Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng MN (30/4), chào mừng 70 năm chiến thắng điện biên phủ (7/5), chào mừng đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp NK 2024-2029 và Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu các cấp lần thứ VII.

Ngày 26 tháng 4, tại Nhà văn hóa  xã Liên Sơn, Ủy ban MTTQ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông Dân, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên xã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ  kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng MN (30/4), chào mừng 70 năm  chiến thắng điện biên phủ (7/5), chào mừng đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp NK 2024-2029 và Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu các cấp lần thứ VII.

Tới dự và cổ vũ cho buổi giao lưu văn nghệ có đ/c Đỗ Ngọc Ninh- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Trịnh Văn Sơn - PCT HĐND xã, các đ/c cán bộ, hội viên các tổ chức chính trị - xã hội đã về dự và cổ vũ. Tại đây, đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng - Chủ tịch UBMTTQ xã -Trưởng ban tổ chức đã lên đọc diễn văn kỷ niệm và khai mạc buổi giao lưu. Chương trình giao lưu văn nghệ với tổng số 24 tiết mục gồm các thể loại: ca, múa, dân vũ đặc sắc được thể hiện với sự tham gia của các hội viên , đoàn viên Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên. Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, kỉ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam 30/4, đặc biệt là sự kiện lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5). Những điệu múa, dân vũ uyển chuyển trên nền nhạc truyền thống và hiện đại được các diễn viên của các đội thể hiện xuất sắc. Chương trình giao lưu đã thu hút đông đảo người xem và cổ vũ, để lại những ấn tượng tốt đẹp tròng lòng khán giả.