Thị trấn Phồn Xương tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2023

Thị trấn Phồn Xương tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2023

Chiều ngày 05/01/2023, UBND thị trấn Phồn Xương phối hợp với Công đoàn thị trấn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, lao động nhằm tổng kết đánh giá việc thực hiện các năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham  dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị thị trấn; cán bộ, công chức, người lao động thuộc Đảng ủy, UBND thị trấn.

Hội nghị CBCC thị trấn Phồn Xương

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết, các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo kết quả công tác công đoàn năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Trong năm qua, dưới sự Lãnh đạo lãnh đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của UBND thị trấn, sụ cố gắng của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động của thị trấn đã triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu về kinh tế, xã hội mà Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức thị trấn năm 2022 đã đề ra.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận và biểu quyết thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023, quy chế quản lý tài sản công năm 2023 do UBND thị trấn trình tại hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Đức Hải, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm trong công tác tham mưu, phối hợp của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động góp phần hoàn thành yêu cầu các mặt công tác đề ra. Đồng thời, lưu ý việc khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế, nhất là trong công tác tham mưu, phối hợp và thực hiện các phong trào thi đua; tiếp tục bám sát Nghị quyết, chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy, HĐND, UBND và làm tốt công tác tham mưu, tổ chwucs thực hiện có hiệu quả và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ công tác năm 2023.

Đồng chí Hoàng Văn Thắng, UVBTV Đảng ủy - Chủ tịch công đoàn thị trấn đã thay mặt BCH công đoàn thị trấn phát động các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2023.